Divide & Fight

Xin mời đăng nhập hoặc đăng kí ^^
Divide & Fight

Latest topics


  [Guide] Kraken - Thủy Quái by nhieubaxacungkho

  Share
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio [Guide] Kraken - Thủy Quái by nhieubaxacungkho

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 10:17 pm

  Wallpaper  Kraken - Thủy Quái


  Thủy quái là một trong những hero tank-late đều,một hero chống late số 1 map.Hệ thống skill khó chịu với slow,stun và đẩy.
  Lvl 1 -> Lvl 25  Ưu điểm:Trâu bò vì là tướng cường lực,gank tốt,khó chết và hỗ trợ tốt late trong team.
  Nhược điểm:Mana giấy là điểm chung của hero cường lực,late không được sẽ phế.

  Hệ thống skill  Skill này có slow gây ức chế cho hero địch,hỗ trợ việc gank của anh ấy.Lại có khả năng sinh ra ngư long giúp fam và gank vì ngư long có slow.Chú ý tránh dùng skill khi mục tiêu đang dính slow của các hero khác để tránh bị đè do hiệu ứng slow yếu hơn.


  Không phải nói nhiều về skill này nữa,gây dame cũng ổn và đây chính là skill làm anh ấy có thể late mạnh.


  Còn skill này thì giúp anh đi gank ít chết hơn,tank mạnh hơn và kết luận cuối cùng đây là skill biến anh ấy trở thành 1 hero tank khủng của map.


  Bạn muốn làm siêu nhân bay như chim ko ,bạn nếm thử nó mấy lần rùi vậy.Đây là 1 skill gây dame rất mạnh nếu anh ấy có nhiều cường lực và là skill dùng để gank chính của anh.

  Tăng skill của mình
  Lvl 1
  Lvl 2
  Lvl 3
  Lvl 4
  Lvl 5
  Lvl 6
  Lvl 7
  Lvl 8
  Lvl 9
  Lvl 10
  Lvl 11
  lvl 12
  Lvl 13
  Lvl 14
  Lvl 15
  Lvl 16

  Từ đó trở đi ta max tâm pháp.

  -Nâng skill 2 max đầu tiên được lợi gì?:
  ban đầu thì dame của thủy quái còn bé mà skill này cộng 1 lượng dame khá,hiệu ứng đẩy xa sẽ làm đối phương ko thể tấn công mình khi bị đẩy.Quan trọng nhất là nó tác dụng với các skill khác gây thêm dame,100% sẽ tác dụng với ulti và có nghĩa là bạn đc thêm 130 dame cho 1 phát unti tức là hơn 1 chút lượng dame của 1 item trần duyên hoặc hưng vong cho ulti của bạn ,không cần bàn cãi max skill này đầu sẽ lợi nhất cho việc fam và gank của bạn .
  -Tiếp theo thì sao?:
  Nâng skill 1 sau đó sẽ cho ta khả năng slow để gank và thêm dame skill để bạn rỉa máu đối thủ.

  Cuối cùng max skill 3 là để tăng cường sự trâu bò của anh ấy,nâng nhiều sẽ giúp bạn tự tin khi lao vào đối thủ để gank,giảm thiểu tỉ lệ tử vong và chống úp sọt để bạn giữ được liên trảm lâu hơn .

  Ultimate vẫn ưu tiên nâng vào các mốc.


  Hệ thống item

  Các item nên lên:
  :Giao long ấn với 1 lượng lớn cùng máu và khả năng hồi 1% hp trong 1s sẽ biến bạn thành tank trâu chó của team.

  :Phong sương cân sẽ cộng 1 lượng lớn cường lực cho bạn,đồng thời hiệu ứng slow sẽ giúp bạn gank người tốt hơn.

  :Hưng vong sẽ cho bạn 20% làm choáng đối phương quả là tuyệt mà lại có nhiều cường lực.

  :Trần duyên sẽ giúp bạn fam nhanh hơn nhiều,hero sẽ thay đổi cách thức tấn công từ đập thường sang xoay mình tấn công nhìn rất đẹp mắt.

  :Hỏa xích bích là item có nhiều cường lực nhất cho ulti của bạn,kĩ năng động thổ quả là rất hiệu quả với bạn đó.

  :Lãnh nguyệt không có cường lực nhưng đổi lại có tốc độ đánh cao,kĩ năng rất hữu dụng của item.Với item này thì bạn sẽ thực sự là một late khủng với công thủ toàn diện,dù không có ulti bạn vẫn có thể làm thịt hàng loạt hero team kia.

  :Hàn sương bào cân sẽ là item vô cùng hữu dụng để push tốt hơn,2 cái bóng có thể đẩy hiệu ứng của skill 2 nên sẽ làm đối phương cực kì ức chế.

  :Thanh long khải bào tuy ko có cường lực nhưng bạn nghĩ nếu đã 23% stun bị động mà giờ đánh lại miss 30% thì các late sẽ ngao ngán khi đối đầu với bạn đó.

  :Thiên cơ bào là dành cho đối phương dame skill mạnh,không loại trừ có lúc bạn sẽ phải cần đến nó đó.

  Và item thù là: : Khoái tử vì nó sẽ làm bạn phế vì ko có mana dùng skill.

  Cách lên đồ
  Cách lên đồ là 1 phần quan trọng giúp bạn dành chiến thắng và dưới đây là vài đường buil của mình.

  Cách 1:Gank-Late

  Nếu team địch có nhiều hero máu giấy hoặc team mình có nhiều hero có skill phá máu mạnh,có khả năng gank khắp map để phối hợp với bạn thì nên lên thế này.


  Ban đầu với số tiền ít ỏi ta lên vòng bạc là đủ để fam skill 1 ổn rồi,lên rìu sớm để có dame fam và ulti mạnh hơn.Blink là item ko thể thiếu cho thủy quái để đi gank hiệu quả hơn .Và với set đồ late trên thì đến khoái lang late có avata cũng phải suy nghĩ khi dám solo với bạn đó,vô cùng bá đạo với set đồ trên.

  Tại sao ko lên ngay blink càng sớm càng tốt vậy :Thường thì mình sẽ tích tiền lên blink từ lv9 và đến lv 12 là lên đc,lên sớm thì bạn cũng ko đc lợi gì nhiều vì ko có dame cho ulti nên cũng chả gank đc ai lúc này.Fam và last hit cũng ko tốt bằng.Skill 1 ban đầu nâng sau nên đi gank cũng chưa tốt lắm và ulti lúc này còn cd lâu thì bạn ko thể ngồi mà chờ mục tiêu vào thời điểm này nếu ko muốn thọt.Do đó mình lên rìu trước rồi mới lên blink sẽ tốt hơn cho bạn.

  Cách 2:Fam-Tank

  Nếu team địch toàn hero khó cho ta có thể gank được thì nếu cứ cố lên đồ late thì chỉ tổ làm bạn thọt thôi.Bạn lên đồ tank sẽ hợp lí hơn trong trận đấu đó.

  Không gank được thì phải fam để lấy tiền lên đồ và vòng vàng sẽ thực sự cần thiết để bạn có thể fam thật mạnh bằng skill 1.Không gank nhiều mà chủ yếu tank nên ta lên phi tốc cho rẻ mà cũng hiệu quả lắm đó,lên giao long ấn sớm sẽ giúp bạn tank cực kì mạnh.Về late mà có set đồ tank trên thì phải nói đối phương đánh mỏi tay mới chết và dame ulti cũng mạnh để hủy đi không ít máu của đối thủ cho team.

  Cách 3:Solo

  Ban đầu lên thẳng trần duyên là sao?:vì solo thì không thể dùng chiến thuật gank lấy tiền lên đồ và đồng nghĩa là bạn phải fam thật nhanh để lên đồ mà pk và trần duyên là sự lựa chọn tốt nhất,vừa có dame to,thêm dame cho ulti lại giúp fam nhanh,hiệu ứng tấn công của hero cũng rất đẹp mắt nữa với item này .Và với chỗ đồ trên là quá đủ để bạn tay đôi với khá nhiều hero rồi đó.Còn mấy slot trống tùy bạn muốn đối phó với ai mà tự lên item tiếp nha .  Cách fam và cách Pk
  (xin được trích ít nhiều trong guide của [N]eed - [G]irl và t-mod Hỏa Thần*Tái Thế )

  Cách fam:
  Ban đầu thủy quái dame bé,lại ko có skill gây dame tức thời để ăn creep nên bạn sẽ phải mất công last hit và căn máu thật chuẩn.Sau này khi đã lên đc 1 số rìu và max skill 2 rùi thì việc last hit sẽ dễ hơn.

  Skill 1 có khả năng sinh ngư long hỗ trợ fam nên ta căn creep gần chết thì dùng skill 1 vào creep rùi nhanh tay last hit creep lấy tiền và nhanh có ngư long giúp fam.Chú ý là dame tay của ngư long yếu nên đừng mong quá vào việc last hit bằng ngư long để nhân giống ngư long nha,last hit bằng hero sẽ có tỉ lệ ăn creep cao hơn,tích cực dùng skill 1 để nhân ngư long sẽ hay hơn đó.Bản thân mình chỉ dùng ngư long để đẩy nhanh tốc độ mất máu của creep thôi.  Trước khi đạt lv 11 thì bạn cứ sài ulti để fam cho nhanh cũng được vì lúc đầu ta ít gank và đang cần fam lấy đồ đã.  Cách Gank:Bạn hãy xử dụng skill 1 ngay lv1 và lấy được ngư long càng sớm càng tốt nha,sau đó đem thằng đệ tử đó và gọi 1 đồng đội nữa đi gank kiếm fb với sớm cũng được.

  Chú ý nhìn mini map để né bị gank ban đầu và xem có em nào đang yếu mãi fam không,nếu thấy ăn được thì thịt luôn còn nếu không thì gọi đồng đội gank cùng.  Lúc bạn cầm trong tay blink (Chú ý rune và những run này thì bạn hãy nói vs đồng đội để lại nhường cho mình Invi ( tàng hình ) và run ( chạy Nhanh ) khi có 2 rune này bạn sẽ là sát thủ trước khi ăn rune tàng hình bấm xài ulti 1 cái ăn rune và chạy ra áp sát mục tiêu ( đừng vội vì lỡ mục tiêu có đồng đội ) chờ ulti sắp quay xong cho em nó 1 phát lúc đó ulti đã quay xong ( nếu có BTC thì mục tiêu chỉ chờ chết ) và blink đã có còn chần trừ gì nữa mà k tặng em ý 1 phát kiếm 300 gold về lên đồ nếu k có rune thì bạn nên trong rừng blink ra và đập chứ thấy bóng là nó chạy mất
  Cách combat team: vì thủy quái ít được sử dụng trong những trận combat vì thế ta còn ít EXP đừng ném gạch nhé về combat bạn hãy săn mục tiêu máu ít hay đi chung vs đồng đội để đánh cách pk như trên đánh những hero nào có ulti khủng như cướp biển... chết tr'c và lúc đó đồng đội bạn sẽ có mặt để hỗ trợ cho bạn bạn đừng sợ chết vì thủy quái chỉ lên str để ulti nên lượng HP rất trâu.
  Trình tự combo skill:Bật skill R trước sau đó đợi cd xong là Blink => Đập => Skill R => Đập => Skill Q , thì hero gần như die ,kết hợp vừa đuổi theo kẻ thù vừa đánh thì hero ko sớm thì muộn cũng die.

  Bạn và thù

  Hero bạn:
  Phần lớn là hero cơ động có thể đi gank khắp map với bạn và có skill disable để bạn dễ tiếp cận và làm thịt đối thủ.

  Hero thù:
  Cái bọn này thì thực sự là sẽ làm bạn chết dở sống dở nhiều phen đó.

  Replay mediafire.com ?g4hdskie7jvv6n8
  mediafire.com ?rfd152lk3y4e97c

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 3:57 pm