Divide & Fight

Xin mời đăng nhập hoặc đăng kí ^^
Divide & Fight

Latest topics


  [Fan Club] T-ara

  Share
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 6:12 pm

  T-ara
  T-ara hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là "Good Person" trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm, làm trì hoãn việc ra mắt của nhóm. Các tháng tiếp theo, T-ara tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm 6 thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay, "Lies". Vào tháng 7 năm 2010, T-Ara tiếp nhận thêm 1 thành viên mới nữa, đó là Ryu Hwayoung.
  Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại vương miện của nữ hoàng nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện,. Tên FC chính thức của nhóm đã được chọn: QUEEN'S(fan của nữ hoàng). Màu bóng: Màu kim cương(lấp lánh)

  Tiểu sử

  Trước lần ra mắt đầu tiên

  Trước khi debut, 5 thành viên ban đầu đều đã được đào tạo trong 3 năm, và cho ra mắt bài hát đầu tiên là "Good Person" trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Tháng 6 cùng năm, hãng Core Contents Media thông báo rằng 2 thành viên Ji-ae và Jiwon sẽ rời khỏi nhóm do không hợp gu âm nhạc của hãng đĩa cũng như T-ara. Cùng thời điểm này, Boram, Soyeon, và Q-Ri gia nhập nhóm và công ty đã tiết lộ rằng, thành viên Soyeon từng là thực tập sinh của SM suýt chút nữa là một phần của nhóm Girls' Generation, tuy nhiên,cuối cùng cô lại không được chọn để debut. Sau đó, cô gia nhập nhóm T-ara để thay thế các thành viên ban đầu. T-ara mới với 6 thành viên ra mắt với bài hát "Lies".

  2009: Ra mắt và album đầu tay
  T-ara xuất hiện lần đầu trên truyền hình thông qua talk show "Radio Star" của đài MBC. Các video ca nhạc của nhóm cũng được phát hành sau đó. Sân khấu biểu diễn lần đầu của nhóm là trên sân khấu M!Countdown với "Wanna Play" và "Lies". Tuy nhiên phần biểu diễn bị cho là giống như học sinh tiểu học biểu diễn và lipsync toàn bộ ca khúc. Sau đó T-ara đã lên tiếng sẽ hát live trong những sân khấu về sau. 1 số thành viên của T-ara (Eunjung, Soyeon, Hyomin và JiYeon) đã cùng nhóm nhạc nam Supernova cho ra mắt đĩa đơn "TTL (Time To Love)" dưới dạng kỹ thuật số, ca khúc này ngay sau đó đã leo lên đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trực tuyến. Ngày 1 tháng 12 năm 2009, album đầu tiên của T-ara ra mắt với tên gọi Absolute First Album, bao gồm 14 ca khúc (trong đó có 8 ca khúc mới). 2 ca khúc "Like the First Time" và "Bo Peep Bo Peep" đều được lựa chọn làm ca khúc quảng bá cho album và cả hai đều được phát hành dạng video ca nhạc.

  2010: Breaking Heart và Tempastic
  Cùng "Bo Peep Bo Peep", T-ara đã giành được 2 cúp trên Music Bank và đoạt Triple Crown trên Inkigayo. Cũng trong tháng này, hãng đĩa Mnet Media đã thông báo rằng Eunjung và Hyomin sẽ hợp tác cùng Davichi và Seeya trong ca khúc "Wonder Woman". Cùng lúc đó nhóm tiếp túc quảng bá cho album với "Like the First Time". Tuy nhiên sau đó 2 tuần diễn trên các sân khấu âm nhạc, do thành viên Soyeon bệnh cúm nên nhóm đã dừng quảng bá ca khúc.
  Tháng 2 năm 2010, T-ara cho ra mắt lại album đầu của mình nhưng có thêm 2 ca khúc mới "I Go Crazy Because of You" và "I'm Really Hurt". Nhóm đã thay đổi hình ảnh sang hình tượng mới hấp dẫn và gợi cảm. Video của ca khúc "I Go Crazy Because Of You" được phát hành vào ngày 24 tháng 2, 2010. T-ara bắt đầu quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần, bắt đầu trên M! Countdown. Với ca khúc này, nhóm đã dành được 2 cúp trên Inkigayo và 1 cúp trên M!Countdown. Sau khi quảng bá cho "I Go Crazy Because Of You", họ tiếp tục quảng bá cho "I'm Really Hurt"
  Ngày 23 tháng 11 năm 2010, T-ara phát hành một video âm nhạc cho bài hát "Why Are You Being Like This", bắt đầu cho chiến dịch quảng bá cho mini album mới mang tên, Tempastic, phát hành ngày 3 tháng 12, 2010, cùng với thành viên mới, Ryu Hwa Young và nhóm trưởng mới, Boram.
  Ca khúc chủ đề của album lần này là "YaYaYa" được sáng tác bởi E-TRIBE mang giai điệu bắt tai, dễ nghe, ca từ khỏe khoắn với tạo hình là những cô gái thổ dân đáng yêu. Ngoài ra các bài hát khác trong mini album được đóng góp thêm từ nhà sản xuất Shinsdadong Tiger, Kim Do Hoon, và Lee Sang Ho. Họ đã dành hai chiến thắng liên tiếp trên M!Countdown vào ngày 09 tháng 12 và 16 tháng 12 với "Why Are You Being Like This" và "YaYaYa".

  2011 : Mini album thứ hai và kế hoạch Nhật tiến
  Trong tháng 6 năm 2011, công ty tuyên bố rằng nhóm sẽ trở lại với ca khúc chủ đề mang tên "Roly Poly" vào ngày 1 tháng 7, 2011. Qua đó, họ cũng thông báo rằng sẽ tổ chức một buổi showcase ở Nhật Bản vào ngày 5 tháng 6 và tên fanclub chính thức tại Nhật Bản là Sweet Treasure. Đến ngày 14 tháng 6 năm 2011, Core Contents Media tuyên bố rằng Hyomin sẽ là trưởng nhóm của T-ara trong quá trình quảng bá cho mini album lần này và sự nghiệp Nhật tiến sắp tới. Theo Mnet Media : Để thấm nhuần tinh thần trách nhiệm làm việc hiệu quả cao trong mỗi thành viên, chúng tôi đã quyết định thay đổi trưởng nhóm cho từng album của họ. Chúng tôi sẽ đi qua các vai trò trưởng nhóm lãnh đạo nên các thành viên đã không được làm trưởng nhóm được nêu ra. Eunjung nêu các lý do là trưởng nhóm trong thời gian ra mắt là vì cô ấy và Hyomin được đào tạo lâu nhất trong T-ara, và chúng tôi cảm thấy rằng cô ấy sẽ là phù hợp nhất với vai trò này. Họ tiếp tục: Gần giống như vậy, Hyomin đã được chọn làm trưởng nhóm cho T-ara của Nhật Bản và chương trình khuyến mãi “Roly-Poly” vì những lý do tương tự như Eunjung. Chúng tôi đã thực hiện quyết định này sau khi có các cuộc thảo luận nhiều mặt với cả các thành viên và cơ quan quản lí của chúng tôi.
  Video ca nhạc và bài hát "Roly Poly" được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2011. Ngay lập tức, ca khúc đã # 1 trên Cyworld, GomTV, Bugs, Nate và Mnet chỉ sau 1 giờ đồng hồ.
  Ngày 8 tháng 11 năm 2011, T-ara phát video ca nhạc theo dạng mini drama "Cry Cry" kéo dài hơn 15 phút với sự góp mặt của các diễn viên Cha Seung Won, Ji Chang Wook và Lee Jae Young. Ngay sau đó ca khúc vượt lên đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng online.

  2012: MV đình đám
  Ngày 2 tháng 1 năm 2012, T-ara cho ra phần còn lại cho MV hành động đầy nước mắt "Cry Cry", MV cho single tiếp theo Lovey Dovey, dài hơn 20 phút và có nội dung lắt léo không kém gì phần đầu.

  Dự định
  Mnet core conert dự định sẽ bổ sung thêm 2 thành viên mới vào T-Ara. Không ai có thể phủ nhận được rằng, hiện tại T-ara là một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất K-pop. Các hit như “Roly Poly”, “Lovey Dovey” liên tục “xâm chiếm” các bảng xếp hạng trong và ngoài Hàn Quốc. Năm 2011, T-ara đã vinh dự được xếp vào danh sách nhóm nhạc nổi bật nhất trong năm bên cạnh các tên tuổi khác như SNSD, 2NE1, Wonder Girls và KARA. Bên cạnh đó, từng thành viên trong nhóm cũng rất thành công với các hoạt động solo của mình.
  Thành viên thứ 8 của T-ara là một cô nàng xinh đẹp và tài năng tên là Ahreum, năm nay 18 tuổi và thành viên thứ 9 - Danee mới 14 tuổi. Trong phát biểu của mình, Kim Kwang Soo cho biết, việc thêm 2 thành viên mới là để tăng tính cạnh tranh, giúp T-ara vươn lên một tầm cao mới và bất kì một thành viên nào lười nhác hay sao nhãng công việc sẽ bị ông cho “out” ngay lập tức. Chỉ với 7 người, các thành viên trong nhóm đã rất khó phát huy hết vai trò của mình: Qri chỉ hát đúng 2 câu trong “Cry Cry”, Hwayoung thì chỉ bắt đầu được chú ý khi chị ấy thay đổi kiểu tóc và được hát vài câu trong “We Were In Love” và “Dovey Dovey”, hay như Boram chỉ được hát có đúng nửa câu trong “Lovey Dovey”. Như vậy, nếu thêm 2 người nữa, các thành viên khác sẽ có nguy cơ “đã chìm lại chìm hơn nữa”. Nhưng hầu hết các Fan của T-Ara phản đối dữ dội việc T-Ara có thêm thành viên. Thứ nhất vì các Fan lo sợ việc thay đổi thành viên nhóm sẽ tạo cho T-Ara 1 lượng Anti Fan không nhỏ và cũng có nguy cơ cho rằng T-Ara sẽ "khủng hoảng" mất 1 vài lượng Fan. Tuổi tác của các thành viên Trong T-Ara cũng sẽ bị chênh nhau rất nhiều. Thành viên lớn tuổi nhất T-Ara cũng đã xấp xỉ 30 tuổi. Như vậy nếu thêm thành viên thì thành viên nhỏ tuổi nhất sẽ cách thành viên lớn tuổi nhất tới 1 giáp, tức 12 tuổi. Hơn nữa T-Ara còn đang theo đuổi phong cách trưởng thành, như vậy làm sao 2 thành viên còn lại có thể làm được điều đó với độ tuổi nhỏ như vậy. Chắc chắn bất đồng quan điểm của các thành viên là không thể tránh khỏi.

  Thành viên

  * Mọi người thường nhầm giữa Nhảy chính là Ji Yeon và Hyomin. Trên thực tế, Core Concert Media đã khẳng định Nhảy chính là chức vụ của Ji Yeon trong nhóm. Cô đã đảm nhận rất nhiều các màn nhảy chính và Solo nhảy riêng của cô, của nhóm trên sân khấu. Cô cũng có . Cả trong các chương trình truyền hình thực tế và cả trong những Show giải trí. Đặc biệt cần nhắc đến là phần nhảy Solo trong "Cry Cry Remix ở trương trình SBS Gayo Daejun", "Best of best Special", "Dance time", "Bye Bye in Thai Concert"... Còn về phìa Hyomin, cô cũng tham gia nhảy trong Roly Poly đoạn gần cuối và màn nhảy solo tại Dance Stage (120218 MB in Paris). Thực tế Hyomin chỉ nhảy thay cho Ji Yeon vì khi đó, Ji Yeon đang bị mệt và mắt cá chân của cô cũng có vấn đề. Chính vì thế, Hyomin đảm nhận "Hát chính + Rapper + hỗ trợ nhảy trong nhóm". Còn Ji Yeon đảm nhận "Nhảy chính + Hát chính + Rapper + Maknae + Gương mặt chính đại diện cho nhóm". Ji Yeon cũng chịu rất nhiều về áp lực hình tượng và là "Gương mặt chính đại diện cho nhóm" nên cô cũng đã cố gắng rất nhiều để được mọi người công nhận là hát chính và để phù hợp với chức vụ "Gương mặt đại diện của nhóm" và chính mình.
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 6:14 pm


  Boram*
  Jeon Bo Ram (Hangul:전보람) Hát + Hỗ trợ Rapper 160 cm/44 kg 22-03-1986
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 6:16 pm


  Qri*
  Lee Ji Hyun (Hangul: 이지현) Hát + Hỗ trợ nhảy 163 cm/45 kg 12-12-1986
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 6:17 pm


  So Yeon*
  Park In Jung (Hangul: 박인정 ) Hát chính + Nhóm trưởng 163 cm/45 kg 05-10-1987
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 6:18 pm


  Eun Jung*
  Ham Eun Jung (Hangul: 함은정) Hát chính + Rapper + hỗ trợ nhảy 167 cm/45 kg 12-12-1988
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 6:20 pm


  Hyo Min*
  Park Sun Young (Hangul: 박선영) Hát chính + Rapper + Hỗ trợ nhảy 166 cm/46 kg 30-05-1989
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 6:24 pm


  Ji yeon*
  Park Ji Yeon (Hangul: 박지연) Nhảy chính + Hát chính + Rapper + Maknae + Gương mặt chính đại diện cho nhóm 168 cm/44 kg 07-06-1993
  avatar
  Bạch Dạ Mộng Ảo
  TRÙM

  Bài gửi : 31
  Gold : 2019
  Cảm ơn : -1
  Tham gia : 22/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by Bạch Dạ Mộng Ảo on Sat Jun 23, 2012 6:49 pm

  vote cho tình yêu của ta :X Eun Jung Smile Smile Smile
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 7:14 pm

  Còn ai có nhu cầu thì Bob làm luôn thể ! Còn phần nhạc thì ai thích vô mà post -.- !
  avatar
  thnam1410
  Cùi bắp

  Bài gửi : 43
  Gold : 4084
  Cảm ơn : 1
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by thnam1410 on Sat Jun 23, 2012 7:18 pm

  Jeon nhìn dễ thương nhể
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 7:20 pm

  Em nào cũng trẻ cũng tươi ! ngon

  Shanks.Siêu.Sao
  Cùi bắp

  Bài gửi : 4
  Gold : 4
  Cảm ơn : 0
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by Shanks.Siêu.Sao on Sun Jun 24, 2012 6:52 pm

  mấy thèn bệnh =))

  †Špider† Hủy Diệt
  Cùi bắp

  Bài gửi : 22
  Gold : 26
  Cảm ơn : 2
  Tham gia : 22/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by †Špider† Hủy Diệt on Sun Jun 24, 2012 7:14 pm

  I Love Ji Yeon Smile

  vipkut3ls01
  Cùi bắp

  Bài gửi : 9
  Gold : 11
  Cảm ơn : 2
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by vipkut3ls01 on Sun Jun 24, 2012 7:51 pm

  T-ara à : I'll love Ji Yeon strong man
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sun Jun 24, 2012 8:38 pm

  Mê gái nhìu nhể !! Very Happy
  avatar
  AmA
  Cùi bắp

  Bài gửi : 30
  Gold : 38
  Cảm ơn : 4
  Tham gia : 25/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by AmA on Mon Jun 25, 2012 7:42 pm

  Nói thẳng chủ Thớt đừng giận : Kím ảnh k đc đẹp cho lắm , Nhất là của Ji Yeon ấy

  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Mon Jun 25, 2012 9:46 pm

  Very Happy , cái này là làm theo nhu cầu của thèn cha nào quên tên rồi !! chứ ai mà nghe nhạc tụi này đâu -.- !
  avatar
  loveycute_tara
  Cùi bắp

  Bài gửi : 1
  Gold : 1
  Cảm ơn : 0
  Tham gia : 14/12/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by loveycute_tara on Sat Dec 15, 2012 8:46 pm

  i love t ara
  avatar
  duyenyeu001
  Cùi bắp

  Bài gửi : 2
  Gold : 2
  Cảm ơn : 0
  Tham gia : 16/12/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by duyenyeu001 on Sun Dec 16, 2012 2:58 pm

  viết tiếng việt làm sao nhom t-ara hiểu nhỉ
  avatar
  duyenyeu001
  Cùi bắp

  Bài gửi : 2
  Gold : 2
  Cảm ơn : 0
  Tham gia : 16/12/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by duyenyeu001 on Sun Dec 16, 2012 2:59 pm

  em nào cũng tươi het nhấ là soyeon ấy

  avatar
  p3ty_iujihuyn
  Cùi bắp

  Bài gửi : 2
  Gold : 2
  Cảm ơn : 0
  Tham gia : 24/12/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by p3ty_iujihuyn on Mon Dec 24, 2012 2:26 pm

  I love T-ara forever
  avatar
  p3ty_iujihuyn
  Cùi bắp

  Bài gửi : 2
  Gold : 2
  Cảm ơn : 0
  Tham gia : 24/12/2012

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by p3ty_iujihuyn on Mon Dec 24, 2012 2:27 pm

  Luv QRI nhat!
  avatar
  thu huong
  Cùi bắp

  Bài gửi : 1
  Gold : 1
  Cảm ơn : 0
  Tham gia : 21/01/2013

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by thu huong on Mon Jan 21, 2013 2:12 pm

  boi vi thich
  avatar
  07122002
  Cùi bắp

  Bài gửi : 1
  Gold : 1
  Cảm ơn : 0
  Tham gia : 23/08/2014

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by 07122002 on Sat Aug 23, 2014 8:49 pm

  love soyeon nhat lun

  Sponsored content

  9xStudio Re: [Fan Club] T-ara

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Wed Dec 19, 2018 12:13 am