Divide & Fight

Xin mời đăng nhập hoặc đăng kí ^^
Divide & Fight

Latest topics


  [Guide] Kratos-Võ sĩ giác đấu by Royal.3K

  Share
  avatar
  B.o.B.Airplanes
  AIRPLANES

  Bài gửi : 248
  Gold : -999999977
  Cảm ơn : 20
  Tham gia : 23/06/2012

  9xStudio [Guide] Kratos-Võ sĩ giác đấu by Royal.3K

  Bài gửi by B.o.B.Airplanes on Sat Jun 23, 2012 10:26 pm

  Kratos-Võ sĩ giác đấu  I.Thông tin nhân vật :

  - Hệ : Cường lực
  - Chỉ Số cơ bản :
  Cường lực : 23 - 3.5
  Thân Pháp : 22 - 1.5
  Mẫn Tiệp : 15 - 1.3
  Tốc độ : 295


  II.Tiểu sử nhân vật :

  Sau khi được Ares - vị thần quyền năng của Hy Lạp - cứu thoát khỏi người xứ Barbarian, Kratos đã đồng ý trở thành nô lệ của ông. Kratos được ban sức mạnh vô địch và vũ khí lợi hại Blades of Chaos để tàn sát tất cả những kẻ cản đường trên chiến trường và mang về vinh quang cho quân đội Sparta.
  vmphuong: Tuy nhiên, trong một đêm nhận lệnh cướp phá một ngôi làng, trong cơn cuồng sát Kratos đã giết toàn bộ người dân sống tại đây, trong đó có cả vợ và con gái cùa mình. Đau đớn vì tội lỗi đã gây ra, Kratos quay sang tìm cách giết Ares.
  Mặc dù tiêu diệt được Ares, Kratos vẫn không thể thoát được quá khứ với tội ác đã gây ra. Những cơn ác mộng kinh hoàng về việc giết gia đình vẫn luôn theo đuổi...


  III.Ưu - Nhược điểm :
  1.Ưu Điểm
  - Trâu bò nhờ ulti
  - skill 2 max tốc độ
  - skill aoe phạm vi rộng
  - có thể làm ganker và tanker
  - late tốt
  2.Nhược Điểm
  -ít mana
  -đễ chết ở đầu game

  IV.Hình Ảnh Kỹ Năng  1.Thôi Tâm Chưởng:là skill stun có phạm vi rộng và cooldown nhanh , skill này giúp Võ sĩ Giác Đấu Farm dễ dàng hơn là combat tốt với đồng đội , skill này thuộc dạng phép có tác dụng khi thanh xà .

  2.Quỳ Hoa Trục Nhật:trong những pha truy sát kẻ thù và chạy trốn của võ sĩ giác đấu rất cần thiết , khi cần thiết hãy buffer cho đồng đội của bạn .  3.Hoạt Bất Lưu Thủ:skill 3 là skill góp phần làm nên tên tuổi của Võ sĩ giác đấu , khi bạn bị kẻ thù tấn công skill này sẽ giúp bạn tăng thêm tốc độ và giảm đi tốc độ của đối phương , làm sao để biết kẻ thù đã trúng phải hiệu ứng của skill 3 ???


  4.Hấp Tinh Đại Pháp:skill làm nên tên tuổi của Võ sĩ giác đấu hút máu cực nhanh, cooldown nhanh :$ có thể biến nguy thành an , có thể đảo ngược tình thế trong những lúc nguy cấp nhất.  V.Học Kỹ Năng
  LV1:Thôi Tâm Chưởng [Q]
  LV2:Quỳ Hoa Trục Nhật [W]
  LV3:Thôi Tâm Chưởng [Q]
  LV4:Hoạt Bất Lưu Thủ [E]
  LV5:Thôi Tâm Chưởng [Q]
  LV6:Hấp Tinh Đại Pháp [R]
  LV7:Thôi Tâm Chưởng [Q]
  LV8:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV9:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV10:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV11:Hấp Tinh Đại Pháp [R]
  LV12:Hoạt Bất Lưu Thủ [E]
  LV13:Hoạt Bất Lưu Thủ [E]
  LV14:Hoạt Bất Lưu Thủ [E]
  LV15:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV16:Hấp Tinh Đại Pháp [R]
  LV17:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV18:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV19:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV20:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV21:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV22:Kỹ Năng Cơ Bản [+]
  LV23:Quỳ Hoa Trục Nhật [W]
  LV24:Quỳ Hoa Trục Nhật [W]
  LV25:Quỳ Hoa Trục Nhật [W]

  Giải Thích : Cách học skill không quá khó ưu tiên nâng max skill1 để lấy max damage stun của skill này : dễ farm hơn , combat với đồng đội và kết thúc kẻ thù.Tại sao chỉ nâng 1 điểm ở skill 2 và 3 mà không tăng max ? vì lúc đầu chưa cần sử dụng nhiều tới 2 skill này , nên thay vào đó là nâng các điểm speed ( dấu + ) để lấy máu + mana để farm + tốc độ đánh.Max skill 2 ở những điểm cuối .


  VI.Cách Lên Đồ  Giải Thích : Đầu Game : Võ sĩ Giác Đấu ít mana mà skill thì lại quá nhiều mana nên ưu tiên lên vòng vàng để cải thiện tình trạng thiếu mana , sẽ dễ hơn trong việc farm creep và combat. Farm được chút ít tiên lúc này nên lên blink ( dao găm ) để cơ động hơn , thoát khỏi những nuke mạnh và trốn thoát những kẻ thù , Giữa Game:vào gian đoạn trả thù những tên đã ăn hiếp mình ở đầu game lúc này nên lên bùa thái cực khi đã có item này bạn có thể đi ganker nên ganker những con mồi không stun để làm mục tiêu . Item Bass để có them ít máu ,mạnh hơn và để lấy ưu thế thi tay đôi với những hero khác, khi đã đủ mạnh bạn nên lên avatar để trâu hơn và có thể làm tanker cho team . Cuối Game:ở giai đoạn này kiếm tiền không khó và item Vỗ Thần là lựa chọn tiếp theo để nâng cao sức mạnh chiến đấu . up bùa thái cực lên phong sương tới đây thì đã late rồi , Hỗn phong giảm tốc độ đối phương để mục tiêu khó thoát được.

  Những Item nên lên  VII.Cách Farm Và PK

  Cách Farm:
  Võ sĩ giác đấu không phải là một hero khó farm mà chỉ thiếu thốn mana ở lúc đầu là có thể cải thiện tình trạng farm ceep , cách farm của Võ Sĩ Giác Đấu :
  -Đầu Game còn yếu mana nên chỉ canh last hit bằng skill 1 những con creep nhiều tiền , sau khi đã có đồ thì lúc này nên farm cách khác : khi farm canh sao cho những con creep đều máu nhau và skill 1 để kết thúc chúng .

  Farm Rừng:trong những tình huống bị ép cửa là khó farm ở ngoài farm rừng là lựa chọn cần thiết,lên đồ như vậy là có thể farm rừng.Lưu ý khi farm rừng: hãy bật ulti khi gần hết máu.  Cách PK:
  Cách Pk không có gì đặc biệt nên mình chỉ nếu lý thuyết : khi pk nên chờ đi chung với đồng đội để phối hợp combat nhớ là đừng tiếc skill nhé ,
  -cách bật ulti đúng lúc để đảo ngược thế cờ : những hero không stun không bass không bí skill đánh với những hero này không cần bật ulti sớm mà chỉ khi gần hết máu mới bật ( gần hết chứ không phải là 100 200 giọt mới bật nhé chết như chơi )
  đối diện với những hero có bí skill : nên bật ulti khi còn 1/2 HP
  đối mặt với những hero stun bass : cảm thấy chơi được thì chơi nhưng mà tốt nhất lên đi chung với đồng đội khi có những dạng hero này .

  Cách PK đơn giản : khi đã đủ mạnh và gặp 1 hero ngang cơ mình bạn hãy pk như sau hãy để cho kẻ thù đánh bạn tới khi nỗi hiệu ứng của skill 3 lúc này bạn hãy trả đũa lại kẻ thù bật ulti lên đánh 1 2 cái và stun skill1 ( đầy máu ) khi cảm thấy pk không thành công hãy dùng mọi cách để tẩu thoát có thể là dùng skill 2 hoặc blink .
  Cách Pk đối với kẻ thù có dao găm ( blink ) : dụ cho đối phương đánh trước vài cái rồi ta buff skill 2 để chạy , nếu kẻ thù blink theo thì chắc đó sẽ là mồ chôn của hắn , khi kẻ thù blink theo bậy h không còn ngại gì nữa để cho kẻ địch đánh trước đến khi nỗi hiệu ứng skill 3 ta bắt đầu mới phản công , buffer ulti và đập với hiệu ứng slow từ bùa thái cực , blink lợi thế và skill2 max tốc độ cộng với skill 1 stun thì kẻ thù khó mà thoát được .
  VII.Bạn và Thù
  Bạn:
  Thù:


   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 3:58 pm